Giá trị gia tăng khủng của dự án Lakeview City trong tương lai

Hiện nay, tại những quốc giá phát triển thì một trong những loại hình bất động sản mang lại tiềm năng phát triển nhà và khả năng sinh lời cao, chính là những khu đô thị sinh thái, ven sông hồ. Và tại Việt Nam, dự án đón đầu xu hướng này không ai khác chính là dự án Lakeview City quận 2.

Giá trị của khu đô thị sinh thái ven hồ – Không dừng lại ở sức khỏe

Ý tưởng mang thiên nhiên hòa trộn với cuộc sống con người ngay giữa lòng thành phố, đã rất được những quốc gia phát triển trên thế giới coi trọng và ngày càng được “ưu ái”. Nguyên nhân dẫn đến xu hướng này chính là những khu đô thị được phát triển theo loai hình sinh thái xanh, ven hồ luôn được đánh giá là loại tài sản có giá trị cao, khi có sự độ đáo về kiến trúc đặc biệt là tính gia tăng kinh tế luôn tăng trưởng theo thời gian.

Theo những nhà kinh tế học thì yếu tố không gian xanh của canh quan nhà ở, là một trong những yếu tố có tác động tích cực giúp nâng cao giá trị bất động sản. Cụ thể, nhà ở gắn liền với cảnh quan có cây xanh thường được mua với giá cao hơn hoặc nhu cầu nhiều hơn so với nhà ở tương tự nhưng không có tiện ích này.

Dự án Lakeview City quận 2 – Công trình tiên phong về đô thị xanh tại khu đông thành phố

Lakeview City quận 2 là dự án “đầu tay” mà tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình khu đô thị xanh ven hồ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng tại vị trí trọng điểm ở khu Đông TP.HCM với tổng diện tích 30ha, Lakeview City giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng bao gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse), và ngay từ khi công bố dự án này đã tạo nên cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản HCM nói riềng và cả nước nói chung.

Điểm khác biệt lớn nhất của Lakeview City quận 2 so với những dự án trước kia của Novaland chính là dành tới 60% diện tích, để xây dựng những hạg mục công trình công cộng, mảnh xanh và hồ nước cảnh quan…Đặc biệt nhất chính là hạng mục hồ cảnh quan nhân tạo với quy mô 3,6ha, được Novaland đầu tư số vôn lên đến 200 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, hạng mục này sẽ tạo nên diện mạo cảnh quan sinh thái hoàn hảo, vừa có thể điều hòa khí hậu, hỗ trợ điều tiết lượng nước thừa khi lưu lượng mưa vượt quá tần suất của hệ thống thoát nước; góp phần giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường và giao thông đô thị.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ HỖ TRỢ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0971079789