Sinh tài vượng khí tại khu đô thị Lakeview City quận2

Theo quan niệm từ xưa đến nay của người phương Đông và đặc biệt là người Việt, thì phong thủy là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong việc quyết định lựa chọn một nơi “an cư lạc nghiệp” nào đó. Chính vì vậy, những dự án càng có yếu tố tốt về phòng thủy càng dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình. Hiểu được điều này, khu đô thị Lakeview City quận 2 đã tiến hành xây dựng theo mô hình sinh thái với ý nghĩ mang lại một địa điểm sống “Vượng khí sinh tài” cho cư dân của mình.

Để có thể đảm bảo tốt yếu tố “Sinh tài vường khí”, ngay từ đầu dự án Lakeview City đã được xây dựng theo mô hình sinh thái phong thủy hoàn hảo. Cụ thể, ngay tại trung tâm của dự án, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng một hồ cảnh quan sinh thái nhân tạo với diện tích lên đến 3,6ha, nhằm mang lại những nguồn sinh thái, mát mẻ và tốt lành cho những cư dân của mình.

Cùng đó, những hạng mục cây xanh cùng thảm cỏ được bố trí vô cùng hài hòa, tạo nên một không gian hài hòa, xanh tươi, gần gũi với thiên, cùng như củng cố tốt hơn về yếu tố phong thủy cho nơi đây.

Không chỉ bảo đảm được tính phong thủy, sinh tài vượng khí, khu đô thị Lakeview City quận 2 còn giúp những cư dân tương lai của mình yếu tâm với những yếu tố sau:

  • Vị trí vàng: Dự án được quy hoạc tại phường An Phú, quận 2, Tp.HCM, với một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, một mặt TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chính vị trí vàng này, Lakeview City sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến những khu vực xung quanh như: Cách trung tâm thành phố (Quận 1) chưa đến 4km theo đại lộ Mai Chí Thọ, nằm liền kề khu trung tâm tài chính kinh tế Thủ Thiêm và cách sân bay Long Thành dầu giây 15 phút di chuyển.
  • Thiết kế đa dạng và nổi bật: Hệ thống nhà phố, biệt thư tại dự án Lakeview City được thiết kế theo phong cách hiện đại, vừa mạnh mẽ, vừa đẳng cấp, những không thiếu phần gần gũi và hài hòa cùng thiên nhiên – Yếu tố mà tất cả những ai là cư dân của Sài Thành mong mỏi có được, khi phải trải qua những công việc áp lực, xô bồ hằng ngày.
  • Tiện ích nội khu vượt trội: Điểm sáng mà dự án Lakeview City quận 2 có được và vượt trội hơn hẳn những dự án khác tại thị trường quận 2 chính là có một hệ thống tiện ích nội khu riêng biêt, được xây dựng theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế: Trường học, phòng khám, TTTM, nhà hàng khách sạn, công viên, đường dạo bộ, khu vui chơi giải trí, vườn BBQ, spa, Gym…

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0971079789